3 tiêu chí chọn sản phẩm an toàn cho bé

Vậy làm sao tìm được một sản phẩm chăm sóc da an toàn cho con? Làn da con cần những gì để phát triển khỏe mạnh? Xin mách nhỏ cùng mẹ vài “bí mật” nhỏ từ làn da bé và cách chọn sản phẩm chăm sóc da bé.
Tiêu chí chọn sản phẩm an toàn cho bé

Tiêu chí chọn sản phẩm an toàn cho bé

An toàn khi sử dụng
Bạn có biết da bé rất dễ mất nước và có khả năng thẩm thấu nhanh các chất khi bôi thoa trên da? Thế nên việc chọn cho bé một sản phẩm an toàn được xem là “tiêu chuẩn vàng” giúp làn da bé không bị tổn hại và không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Để làn da bé luôn khỏe, mẹ cần tìm những sản phẩm uy tín và thích hợp cho trẻ nhỏ được đảm bảo bằng qui trình kiểm định chặt chẽ.
Dịu nhẹ như bàn tay mẹ
Da bé vốn rất mỏng manh và nhạy cảm, dễ bị khô, kích ứng và nhiễm khuẩn hơn da người lớn. Vì vậy ngay khi bé chào đời, mẹ hãy chọn những sản phẩm dịu nhẹ và không gây kích ứng da và mắt. Chọn đúng sản phẩm chăm sóc da chính là
trao gửi tình yêu thương cho con qua vòng tay thứ 2, thay mẹ ôm ấp, nâng niu làn da bé mỗi ngày.
Hiệu quả cho mọi loại da
Những năm tháng đầu đời rất quan trọng với việc phát triển khỏe mạnh cho làn da bé. Để tránh việc vô tình gây tổn hại cho con, mẹ nên chọn các sản phẩm đã được kiểm nghiệm và chứng minh là đạt hiệu quả trên mọi loại da, kể cả làn da nhạy cảm nhất. Khi chọn lựa đúng sản phẩm hiệu quả, nghĩa là mẹ cũng đang “thiết lập” một hàng rào bảo vệ cho làn da bé, giúp làn da bé luôn phát triển khỏe mạnh.